Động cơ Lexus RX 350 thông số mới nhất

Sau khi được ra mắt phiên bản mới nhất của Rx 350 2020. Đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ giới yêu xe. Và một trong những thứ được quan tâm nhiều nhất của dòng xe này là: động cơ xe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem động cơ Rx 350 có gì đặc biệt.

Về tổng thể

đồng-đồng-rx-350-2020
Ngoại thất xe Lexus Rx 350

Lexus RX 350 mới đã tăng chiều dài thân xe so với mẫu trước đó30 mm, đạt4770 mm. Chiều rộng cơ thể tăng 40 mm, đạt1885 mm. Chiều dài cơ sở tăng 25 mm, đạt 2740 mm. Đồng thời, bán kính quay tối thiểu 5,7 mét được duy trì. Để cung cấp sự ổn định xử lý tốt hơn, các rãnh bánh trước và sau của RX 350 mới cũng đã được tăng lên 55 mm .Với 65 mm để có được trải nghiệm điều khiển linh hoạt và ổn định hơn.

Động Cơ Rx 350 2020

đồng-đồng-rx-350-2020-1
Động Cơ Rx 350 2020

Nhờ áp dụng hộp số tự động điều khiển điện tử tự động 6 cấp thế hệ mới nhất (ECT). Động cơ RX 350 mới không chỉ cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn. Mà còn giảm sốc hơn để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh mạnh mẽ và khả năng lái mượt mà. Khi bàn đạp ga nhanh chóng bị giảm tốc. Điều khiển xuống số trực tiếp sẽ cho phép truyền xuống, để đáp ứng nhanh hơn.

Ứng dụng mới nhất của công nghệ chuyển đổi trí tuệ nhân tạo (AI-Shift) có thể chọn thiết bị tốt nhất theo điều kiện đường xá và ý định của người lái xe.

đồng-co-rx-350-02
Động cơ không gây tiếng ồn
RX 350 mới được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh điều khiển mô-men xoắn. Các cấu hình mô-men xoắn giúp đạt được sự cân bằng giữa độ ổn định khi lái và tiết kiệm nhiên liệu. Khi lái xe trong khu vực thành thị, lái xe trước là cách chính để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Khi lái xe trên đường trơn trượt, sẽ sắc nét và mặt đất gồ ghề, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ lái bốn bánh để cung cấp khả năng theo dõi tốt nhất, do đó vượt qua con đường dốc trơn tru. RX 350 mới thay thế cấu trúc trụ trước đó. Với hệ thống treo sau xương đòn kép được trang bị mới.

Không chỉ có thể tính đến sự thoải mái khi lái và linh hoạt khi điều khiển. Mà còn làm giảm vòm bánh xe lồi trong nội thất xe. Nội thất của thân xe không gian mượt mà và rộng hơn.

đồng-co-rx-350-2020-2
Phần đầu xe sang trọng với thiết kế của lưới tản nhiệt

Động cơ RX 350 mới cũng tối ưu hóa hệ thống treo trước theo mọi hướng. Và điều chỉnh cho khung gầm rộng hơn, lốp lớn hơn. Hệ thống khung gầm được nâng cấp đầy đủ giúp tăng cường sự ổn định và linh hoạt. Tổng thể của chiếc xe, cho phép kiểm soát sức mạnh tăng vọt hơn.

Hệ thống an toàn trước va chạm (PCS). Mới được trang bị có thể sử dụng radar vi sóng để tự động phát hiện chướng ngại vật phía trước. Và đưa ra cảnh báo, can thiệp sớm khi cần thiết. Hệ thống kiểm soát hành trình radar thích ứng (ACC). Chế độ kiểm soát khoảng cách sẽ tự động điều chỉnh tốc độ.

Để duy trì khoảng cách định sẵn từ xe phía trước. Khi phương tiện hiện tại thay đổi dòng hoặc tăng tốc. Hệ thống sẽ điều khiển phương tiện để trở về tốc độ ban đầu.

Hệ thống an toàn thông minh của động cơ Rx 350

RX 350 mới sử dụng màn hình phụ hỗ trợ đỗ xe mới được trang bị. Thông qua camera góc rộng bên ngoài gương chiếu hậu bên phải.  Hình ảnh thời gian thực của điểm mù trên xe hơi có thể được hiển thị rõ ràng trên màn hình bảng điều khiển trung tâm. Đồng thời, do thiết kế đặc biệt. Ngay cả khi gương bên ngoài được gập lại. Máy ảnh vẫn có thể hiển thị hình ảnh của điểm mù ở bên phải. Rất phù hợp với không gian hẹp. Cho phép người lái an toàn hơn khi đỗ xe hoặc lái xe trong không gian hẹp.

Hệ thống điều khiển hỗ trợ lên dốc (HAC) có thể tự động khởi động. Để ngăn xe bị trượt khi đang ở trên dốc. Nhiều hệ thống an toàn chủ động tiên tiến khác nhau. Kết hợp với bảo vệ tựa đầu an toàn chủ động hàng đầu và 10 túi khí SRS hàng đầu trong cùng hạng. Mang đến cho người lái sự an toàn không lo lắng trong suốt hành trình.

Tổng kết

Sự ra mắt của RX 350 mới, tuân thủ khái niệm “trình điều khiển là cốt lõi của thiết kế”. Thể hiện nội thất thanh lịch và năng động. Ứng dụng tiềm năng của các công nghệ thông minh sáng tạo khác nhau. Nó tạo ra kỷ nguyên cho người tiêu dùng vượt quá mong đợi. Trải nghiệm thông minh và đam mê đã nâng trình độ thiết kế, kỹ thuật  trong lĩnh vực SUV hạng sang toàn cầu lên một tầm cao mới.

Truy cập Lexus Thăng Long để tham khảo nhiều mẫu SUV hơn, bạn nhé!  

Trả lời